89 / 100
gọi ngay 0902155416

Sửa Xe Máy Tại Nhà

   Dịch Vụ sửa xe máy tại nhà:

-Quang Thực Motor là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa xe máy lưu động và sửa xe tại nhà trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh-Hà Nội và tất cả các cửa hàng liên kết toàn quốc.

-Quang Thực Motor sẵn sàng hỗ trợ sửa xe máy tại nhà tư vấn và khắc khục tất cả các vấn đề xe hư hỏng, dọc đường hay ở nhà như,lủng bánh hết hi, xe ngập nước, chết máy, thay sm lốp, kích bình điện hỗ trợ tận ni 24h tất ccác ngày trong tuần. Chế độ bo hành ti nhà. Có nhanh viên hỗ trợ 24h. Liên Hệ Ngay với chúng tôi khi gặp sự cố hhng xe.

245347225 210578144501842 3283405933035097130 n

Dịch Vụ Đặt Lịch Sửa Xe Tại Nhà

1.Quý khách gọi điện đến chung tâm cứu hộ xe máy để đặt lịch sửa xe máy tại nhà,như xe chết may,hết bình,lủng,v..v…

2.Trung tâm cứu hộ nắng nghe ý kiến về hỏng hóc xe của bạn và xin địa chỉ để nhân viên đến sửa xe máy tại nhà cho bạn.

3.Nhân viên tới sửa xe máy tại nhà cho bạn và bảo hành cho bạn tại nhà và trên đường khi có lỗi do bên NV và phụ tùng.

dịch vụ sửa xe máy tại nhà

48

Với phương châm phc vkhách hàng:
“Uy Tín – Nhanh Chóng – Tận Tình –

Chuyên Nghiệp”,

trung tâm Quang Thực moto chúng tôi đáp ứng mi nhu cầu ca khách hàng.

cứu hộ xe máy tphcm

Sửa xe tại nhà hiệu quả và tiện ích:

Sửa xe máy tận nhà là dịch vụ tiện ích sửa xe tận nơi khi bạn không may hỏng xe tại nhà, trên đường hoặc tại cơ quan. Sửa chữa ngay tại chỗ tất cả các dòng xe máy Honda Dream, Wave, Vision, Lead, Airblade, PCX, Sh, Winner, Yamaha Sirius, Exciter, Janus, Grande, NVX Piaggio Vespa, Liberty,Piagio… Bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để được sửa chữa tận nơi, bạn không cần phải vất vả dắt xe ra tiệm sửa chữa.

Dịch vụ sửa xe máy tại nhà của Quang Thực Moto đảm bảo chất lượng như tại cửa hàng, chính sách bảo hành giống như tại cửa hàng, đặc biệt có chính sách bảo hành tận nơi cho hầu hết các dịch vụ.

cứu hộ xe máy 24h

Đội sửa xe máy lưu động,sửa xe máy tại nhà được phát triển trên nên tảng các đội cứu hộ xe máy, đảm bảo được trang bị đủ máy móc dụng cụ tương tự như một cửa hàng nhỏ. Các đội còn được trang bị cả súng khẩu bắn ốc, máy nén khí, các thiết bị đọc lỗi và xóa lỗi hệ thống phun xăng điện tử Fi… Đủ để sửa chữa ngay tại chỗ cho hầu hết các bệnh của xe,chúng tôi có đầy đủ linh kiện,phụ kiện của các dòng xe đời mới để thay thế tại chỗ cho khách hàng.

cứu hộ xe máy

Dịch vụ sửa xe tại nhà-sửa xe máy tận nơi bao gồm:

 • Vá săm lốp tận nơi
 • Sửa xe chết máy tận nơi
 • Xe không đề được
 • Thay dầu nhớt tận nơi
 • Vận chuyển và thay thế phụ tùng tận nơi
 • Tiệm sửa xe máy gần đây
 • Cứu hộ xe máy 24/24
 • Vá xe máy gần đây

cứu hộ xe máy

Đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng xe máy tại nhà

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn trước đến sửa chữa và bảo dưỡng xe tại nhà. Bạn cung cấp thông tin xe và các thông tin liên quan đến triệu chứng bênh của xe, từ đó chúng tôi chuẩn bị phương án sửa chữa, dụng cụ và phụ tùng phù hợp với xe của bạn.

Đặt lịch sửa xe máy tại nhà tại TPHCM  được Quang Thực Moto triển khai đáp ứng cho toàn bộ các quận nội thành của thành phố. Với 4-5 đội sửa xe máy tại nhà quân 2 được trang bị dụng cụ máy móc đủ dùng, có khả năng bảo dưỡng toàn bộ 1 chiếc xe máy bất kỳ.

Sửa xe máy tại nhà với lịch đặt trước, chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ như tại cửa hàng, các chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi như khi bạn đến cửa hàng

cứu hộ xe máy

Miễn phí tư vấn kỹ thuật tại nhà

Toàn bộ các xe có đặt lịch sửa chữa tận nơi tại nhà, chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ đáp ứng yêu cầu của Quý Khách. Ngoài ra thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra xe, tư vấn miễn phí tại chỗ cho Quý Khách, định hướng giúp Quý Khách sử dụng, bảo quản và chăm sóc xe tốt hơn

Thay dầu nhớt tại nhà

Dịch vụ thay dầu tại nhà tiện ích đáp ứng cho Quý Khách bận không có thời gian đến cửa hàng, chúng tôi sẽ cử đội lưu động đến tận nhà thay dầu.

Bạn có nhu cầu thay dầu nhớt tại nhà, hãy liện hệ bằng cách gọi điện, nhắn tin, đặt lịch. Cho chúng tôi biết tên xe, chúng tôi sẽ cử đội lưu động chuyển dầu máy và dụng cụ đến tận nơi.

Thay dầu  nhớt xong, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra và căn chỉnh cơ bản miễn phí cho xe. Hỗ trợ giải đáp kỹ thuật sửa chữa miễn phí cho Quý Khách.

cứu hộ xe máy

Dịch vụ sửa xe tại nhà của Honda

Dịch vụ sửa xe máy Honda tại nhà được phát triển trên đội thợ cứu hộ, được sự hỗ trợ đào tạo và huấn luyện bởi Honda và các chuyên gia hàng đầu.

Dịch vụ sửa xe máy Honda tận nơi của Quang Thực Moto đang đáp ứng tốt dịch vụ cho mọi khách hàng khu vực TPHCM. Phục vụ tốt các Hội nhóm xe máy Honda Sh, Hội nhóm xe Airblade, Winner và các dòng xe khác.

Sửa xe piaggio tại nhà

Dòng xe máy Piaggio có những đặc thù riêng, khác biệt so với các dòng xe máy Honda và Yamaha. Cấu trúc hệ thống điện và bộ khóa cũng khác. Tuy nhiên chúng tôi đã đáp ứng tốt cho việc sửa chữa tất cả các ban bệnh của dòng xe này tại nhà.

Đội thợ sửa xe tại nhà quận 7 bao gồm các thợ có chuyên môn sâu về dòng xe máy Piaggio, đảm bảo có thể kiểm tra tình trạng bệnh xe và xử lý sửa chữa các bệnh của dòng xe này.

Sửa xe máy Yamaha và các hãng khác

Đội sửa xe lưu động sẽ bao gồm thợ sửa xe chuyên môn của các hãng khác nhau, đảm bảo sửa tốt cho cả dòng xe Yamaha, Honda, Piaggio, Suzuki, SYM… kể cả các dòng xe côn tay phân khối lớn.

sửa xe vespa chuyên nghiệp

Một số trường hợp cứu hộ xe máy sẽ đưa về trung tâm:

Các trường hợp không sửa chữa được tại chỗ, chúng tôi sẽ có phương án đưa xe về cửa hàng để triển khai dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng, Quý Khách có thể đi cùng hoặc chúng tôi sẽ thống nhất dịch vụ qua điện thoại, Zalo hoặc Facebook. Khi làm xong xe chúng tôi sẽ chuyển xe đến tận nơi hoàn trả Quý Khách.

Thay lốp xe tay ga: Để thay được lốp xe tay ga thì cần có máy ra lốp chuyên dụng để đảm bảo không xước vành (niềng) thì chúng tôi sẽ đưa xe về cửa hàng, thay lốp xong sẽ đưa xe tận nơi trả lại Quý Khách. Hoặc có phương án là chúng tôi sẽ đến tận nơi tháo bánh xe, mang về cửa hàng thay lốp rồi lại mang bánh đến lắp lại tận nơi.

Xe tai nạn: Các xe bị tai nạn nặng, cần phải nắn khung và nắn càng trên máy. Khi đó bắt buộc phải đưa về cửa hàng để nắn khung càng trên máy nắn chuyên dụng.

Xe làm lại máy: Các xe làm lại máy đòi hỏi cần tháo lắp nhiều, cần phải có một số dụng cụ tháo lắp và vệ sinh chuyên dụng. Vì vậy đưa về cửa hàng sửa chữa là tốt nhất.

Xe bảo dưỡng tổng thành: Với các xe này thì đưa về cửa hàng chúng tôi sẽ đảm bảo có đủ dụng cụ để bảo dưỡng tất cả các hạng mục của các gói bảo dưỡng.

Dịch vụ sửa xe máy tại nhà của Quang Thực  Moto đảm bảo tiện ích, hiệu quả và nhanh chóng cho Quý Khách. Cam kết chất lượng dịch vụ như tại cửa hàng, chế độ bảo hành dịch vụ tận nơi nhanh chóng và hiệu quả. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

48

Dịch Vụ Sửa Xe Tại Nhà:

Là đơn vị có thâm niên trong ngành Cứu hộ xe máy, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian cứu hộ cũng như nhiều công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất

 • Liên hệ: CỨU HỘ XE MÁY 24H

 • Địa chỉ: 326B Chu Văn An Phường 12 Bình Thạnh TPHCM

 • Nhà riêng: 25/6 Nguyễn Thị Búp Tân Chánh Hiệp Quận 12 TPHCM

 • SĐT/Zalo: 0902155416
 • Email: quangthucmoto@Cuuhoxemayhcm24gio.com
 • Website: cuuhoxemayhcm24gio.com
48
48