90 / 100
hotline:0902155416

Nếu không may xe máy của bạn gặp phải trục trặc khi đang trên đường di chuyển. Bạn đang cần cứu hộ gấp thời gian sớm nhất nhưng không biết gọi số điện thoại nào thì cứu hộ xe máy 24/24 Quang Thực Moto số điện thoại cứu hộ xe máy honda chính là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi nhận sửa chữa lưu động trên toàn khu vực Tp HCM  chúng tôi không ngại đường xa, không ngại khó,khi bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất, và sẽ báo trước thời gian đến để bạn không phải mất thời gian chờ đợi.

Dịch vụ Sửa xe máy lưu động Số điện thoại cứu hộ xe máy: 0902155416

 

 

Cứu hộ xe không khởi động được.

Các sự cố xe máy không khởi động được phổ biến nhất là hỏng ắc quy. Sau đó là các sự cố sai hỏng về đường điện, hỏng rơ le đề, hỏng củ đề, hỏng cụm cảm biến CKP (ở xe Fi thế hệ mới). Quang Thực Motor sẽ chuyển dụng cụ và phụ tùng đến tận nơi để sửa chữa hoặc thay thế ngay tại chỗ. Các trường hợp sẽ chỉ cần không quá 60 phút để sửa chữa.

Đề được nhưng không nổ được.

Khi bạn bấm nút đề, xe của bạn cứ xịch xịch nhưng không thể nổ lên được, đây là tình trạng xe đề được nhưng không thể nổ. Các trường hợp này là hệ thống khởi động xe vẫn còn hoạt động, nhưng động cơ có sự cố. Thông thường có thể hỏng ở hệ thống nhiên liệu, hỏng IC, hệ thống điện nổ hoặc động cơ bị mất hơi. Thời gian để xử lý các sự cố này thường sẽ lâu hơn 1 tiếng vì liên quan đến các hệ thống lớn và đến cả động cơ.

Cứu hộ xe thủng săm lốp.

Không may bị thủng săm lốp, cách tốt nhất là dừng xe vào chỗ an toàn và gọi đội cứu hộ 24/24 Quang Thực Motor đến hỗ trợ. Nếu thủng săm thì sẽ vá lại, săm rách to có thể thay. Các sự cố thủng lốp không săm cũng sẽ được vá tại chỗ và bạn có thể chạy tiếp sau đó.

Cứu hộ xe chết máy trên đường.

Các sự cố chết máy phổ biến thường gặp nhất là bugi hỏng, IC hoặc Mobin hỏng, cuộn nguồn phát điện cháy. Ngoài ra có nhiều sự cố hệ thống nhiên liệu, hỏng bơm xăng, đường ống xăng, hoặc động cơ bị mất hơi. Các sự cố này chúng tôi đều có đủ phụ tùng và thiết bị để xử lý sửa chữa ngay tại chỗ.

Cứu hộ xe hỏng tại nhà hoặc cơ quan.

Các sự cố xe hỏng tại nhà thường gặp nhiều nhất như ắc quy hỏng, Bugi hỏng, chuột cắn dây điện, mô tơ khởi động hỏng, xe mất hơi, bộ chế hòa khí tắc bẩn… Hãy cung cấp đủ thông tin để chúng tôi chuẩn bị đủ dụng cụ, thiết bị để sửa chữa ngay tại chỗ.

Cứu hộ xe bị hết xăng dọc đường.

Khi sơ suất không để ý mà bạn bị hết xăng, hãy nhấc máy gọi điện để đội cứu hộ gần nhất mang xăng cho bạn. Chi phí chuyển xăng sẽ tương đương với chi phí mua xăng và được cộng thêm 5k/1km phí cứu hộ.

Cứu hộ xe máy bị tai nạn-cứu hộ xe máy quận.

Khi không may gặp sự cố xe bị tai nạn khi đang di chuyển trên đường, hãy gọi điện ngay để nhận được sự hỗ trợ từ Quang Thực Moto, đội cứu hộ sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ bạn về mọi mặt. Các trường hợp cần thiết chúng tôi sẽ có xe đưa đón bạn về nhà hoặc đến nơi cần thiết. Còn xe sẽ được hỗ trợ đưa về cửa hàng để sửa chữa phục hồi.

Cứu hộ xe máy tại TPHCM.

Khi các bạn gặp những trường hợp như vậy khi đang đi đường hãy liên lạc cho Quang Thực Moto số điện thoại cứu hộ xe máy: 0902155416 hỗ trợ bạn kể cả ngày hay đêm, cả ngày lễ và chủ nhật.

Hãy gọi đến số điện thoại cứu hộ xe máy: 0902155416 cung cấp thông tin của bạn: Tên xe – Tình trạng xe – Địa chỉ bạn đang đứng.

Cung cấp cụ thể tên xe và tình trạng để đội cứu hộ chủ động về phương án xử lý ngay từ lúc xuất phát, nhanh chóng chuẩn bị đủ dụng cụ, phụ tùng và thiết bị cần thiết.

Quang Thực Moto sẽ xử lý sửa chữa ngay tại chỗ hầu hết các sự cố xe hỏng, bạn có thể sử dụng xe ngay sau đó.

Một số ít xe bị sự cố nặng như bó máy hoặc tai nạn nặng thì chúng tôi sẽ có phương án hỗ trợ đưa về cửa hàng chi nhánh gần nhất để sửa chữa một cách tốt nhất. Tại cửa hàng sẽ đảm bảo đủ dụng cụ để khắc phục mọi sự cố sai hỏng của xe hoặc gọi đến số điện thoại cứu hộ xe máy: 0902155416.

số điện thoại cứu hộ xe máy: 0902155416
Số điện thoại cứu hộ xe máy: 0902155416

Dịch vụ cứu hộ xe máy HondaSố điện thoại cứu hộ xe máy: 0902155416

Bạn đang sử dụng những chiếc xe của dòng honda: airblade, Sh, Lead, Vision, Wave,….bạn muốn “khám và chữa bệnh” cho những chiếc xe yêu quý của mình hãy gọi ngay cho chúng tôi Dịch vụ cứu hộ, sửa chữa xe máy 24/24h – Quang Thực Moto.

Hãy gọi ngay số điện thoại cứu hộ xe máy: 0902155416 – Dịch vụ cứu hộ, sửa chữa xe máy 24/24 – Quang Thực Moto. Khi nhận được cuộc gọi, chúng tôi sẽ sắp xếp cho nhân viên đến tận nơi, cứu hộ xe máy, sửa chữa ngay trên đường giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện công việc của mình.

+ Đến tận nơi, sửa chữa xe máy lưu động tại nhà, trên đường đi chỉ từ 15-30 phút (tùy nơi xa hay gần) sau khi nhận được thông tin địa chỉ.

+ Khắc phục nhanh chóng các sự cố xe máy tại chỗ.

+ Thay thế phụ tùng chính hãng theo đúng giá thị trường.

+ Bảo hành dịch vụ sửa chữa, cứu hộ xe máy, bảo dưỡng thay thế phụ tùng xe từ 6 – 12 tháng cho từng loại dịch vụ.

+ Hỗ trợ đưa xe về Trung tâm để sửa chữa nếu trường hợp xe bị nặng không thể khắc phục tại chỗ.

+ Chi phí dịch vụ sửa chữa xe máy tận nơi chỉ từ 100.000đ – 200.000đ tùy xa hay gần.

+ Miễn phí dịch vụ sửa chữa tận nơi ở gần cách 5km so với trung tâm sửa xe.

Với phương châm phục vụ khách hàng: “Uy Tín – Nhanh Chóng – Tận Tình – Chuyên Nghiệp“, công ty chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

13
Số điện Thoại Cứu Hộ Xe Máy 24/24 TPHCM-Quang Thực Moto - 0902155416 10

Cam kết khi sử dụng dịch vụ cứu hộ giao thông xe máy.

Thời đại 4.0 lên ngôi, bất cứ khi nào cần cứu hộ bạn đều có thể tìm kiếm trên google để có kết quả nhanh nhất. Tuy nhiên, có quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn hoang mang không biết đơn vị nào uy tín.

Lúc này, bạn hãy gọi ngay số điện thoại xe cứu hộ giao thông xe máy 0902155416 để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn cũng nên thuộc lòng số này để ứng phó nếu xe bạn gặp vấn đề, chủ động trong mọi tình huống. Dù bạn đang ở đâu thì chỉ cần một cuộc gọi sẽ có tư vấn viên trực tổng đài tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn hết mình.

16 1
Số điện Thoại Cứu Hộ Xe Máy 24/24 TPHCM-Quang Thực Moto - 0902155416 11

Khi liên hệ đến số điện thoại cứu hộ xe máy: 0902155416 Quang Thực Moto cam kết:

 • Dịch vụ sửa xe máy lưu động, sửa xe máy tận nơi của Quang Thực Moto sẽ giúp bạn yên tâm, chúng tôi có mặt mọi lúc mọi nơi để giúp bạn khắc phục mọi sự cố mà bạn không cần tốn nhiều thời gian, sức lực để vận chuyển xe đi đến tiệm, trung tâm sửa xe.  
 •   CỨU HỘ XE MÁY 24H
 • Liên hệ: CỨU HỘ XE MÁY 24H
 • SĐT/Zalo: 0902155416
 • Email: quangthucmoto@Cuuhoxemayhcm24gio.com
 • Website: cuuhoxemayhcm24gio.com
  1. Dịch vụ tận tình, chu đáo nhất
  2. Dịch vụ phục vụ hỗ trợ cứu hộ liên tục 24h
  3. Đội xe chuyên nghiệp, tay nghề cao
  4. Hỗ trợ nhiệt tình, có trách nhiệm với mức giá tốt nhất
  5. Khách hàng luôn được hỏi về ý kiến, nắm thế chủ động trong quá trình sửa chữa
  6. Phục vụ nhanh chóng, phục vụ 24/24
  7. Phục vụ an toàn, chính xác, chất lượng
  8. Giá cả thương lượng. Có xuất hóa đơn
  9. Nhân viên, tài xế vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình
  10. Dịch vụ sửa xe máy lưu động, sửa xe máy tận nơi của Quang Thực Moto sẽ giúp bạn yên tâm, chúng tôi có mặt mọi lúc mọi nơi để giúp bạn khắc phục mọi sự cố mà bạn không cần tốn nhiều thời gian, sức lực để vận chuyển xe đi đến tiệm, trung tâm sửa xe.  
  11.   CỨU HỘ XE MÁY 24H
  12. Liên hệ: CỨU HỘ XE MÁY 24H
  13. SĐT/Zalo: 0902155416
  14. Email: quangthucmoto@Cuuhoxemayhcm24gio.com
  15. Website: cuuhoxemayhcm24gio.com
  DMCA compliant image DMCA.com Protection Status