91 / 100

Những lỗi của xe máy thường gặp tại cửa hàng sửa xe máy gần đây.

Lốp xe: lốp xe là bộ phận lúc nào cũng tiếp xúc với mặt đường nên bạn thường hay bị lủng lốp khi di chuyển, điều bạn cần phải làm là kiểm tra xem lốp xe đã mòn chưa, nếu có thì bạn hãy đi thay lốp xe và đến tiệm sửa xe máy gần đây định kì kiểm tra nhé.

Hệ thống điện của xe máy: Hệ thống điện là một trong những bộ phận giúp xe hoạt động được, hệ thống điện của xe máy bao gồm ắc-quy, bộ phát, máy phát hay IC,… Khi sử dụng xe hệ thống điện sẽ xuống cấp dần theo thời gian nên bạn cần phải thường xuyên kiểm tra định kì để không phải gặp trường hợp hư hỏng bạn lên ghé các Tiệm sửa xe gần đây nhất để kiểm tra khắc phục.

Bugi: Bugi cũng là một trong những bộ phận dễ bị hỏng hóc nhất trên xe máy mà bạn cần lưu ý. Sau một thời gian sử dụng, bugi sẽ xảy ra hiện tượng không đánh điện châm lửa cho buồng đốt. Có nhiều nguyên nhân xảy ra hiện tượng này như: xe bị ngập nước, lâu ngày không được vệ sinh, hoặc cũng có thể do chế hòa khí của xe phân phối không ổn định, rò rỉ dầu vào bugi hay động cơ hoạt động nóng quá mức cho phép.

Nhông sên, hộp số xe máy: Dấu hiệu cho thấy xích xe máy đã lỏng chính là tiếng động va chạm vào phần che bảo vệ nhông sên. Mặc dù chưa hỏng ngay và xe vẫn chạy bình thường được nhưng xích bị lỏng sẽ có nguy cơ rất dễ bị tuột xích giữa đường khi đi với tốc độ cao dẫn tới dễ gây tai nạn cho người ngồi trên xe máy.

Phần cục máy, động cơ giúp xe hoạt động: Dầu nhớt là thành phần không thể thiếu, giúp chiếc xe máy duy trì khả năng hoạt động hiệu quả qua thời gian. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng xe máy người dùng lại không để ý đến việc thay dầu đúng thời gian, đúng quảng đường xe chạy từ lúc thay hoặc thậm chí quên luôn cả việc này. Việc xe thiếu nhớt sẽ khiến động cơ không có đủ độ bôi trơn khiến cho các bộ phận trong máy bị cong, vênh, gãy, xước lòng,… do độ ma sát quá lớn dẫn đến xe chết máy giữa đường, lỗi hư hỏng này rất nặng nó sẽ khiến bạn tốn khá nhiều chi phí để sửa chữa. Vì vậy nhớ bảo dưỡng và thay nhớt định kì nhé.Bạn lên vào tiệm sửa xe máy gần đây nhất để thay nhớt mỗi khi cảm thấy xe có vấn đề lạ.

sửa xe máy gần đây
cửa hàng sửa xe máy gần đây.

ECU (Bộ điều khiển trung tâm):

Bộ điều khiển trung tâm ECU trên những dòng xe hiện đại hiện nay có được bộ xử lý điện tử thông minh và chính xác hơn rất nhiều so với chế hòa khí đời cũ. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là ECU hoàn toàn không có nhược điểm, ngược lại cơ chế phức tạp của nó có thể khiến xe tê liệt chỉ vì một lỗi nhỏ, có các cửa tiệm sửa xe máy gần đây cũng không thể khắc phục được.

Bơm xăng xe bị hỏng:

Để động cơ xe máy hoạt động được thì cần phải được cung cấp đủ nhiên liệu, xăng là phần nhiên liệu không thể thiếu để xe hoạt động được, nhưng đôi khi xăng có thể không được đưa tới buồng đốt một phần là do bơm xăng, bơm xăng bị nghẹt nên lượng xăng đi qua đó ít hoặc bị tắc nghẽn và không có đủ lượng xăng cần thiết để động cơ làm việc. Lúc có lúc không, khiến cho máy xe hoạt động không ổn định gây ra tình trạng xe bị giật, hụt ga, hoặc có thể bị tắt máy giữa đường khi đang di chuyển. Kiểm tra bơm xăng là giải pháp tốt và cần thiết cho xe để phần xử lí xăng xe hoạt động ổn định. Cứu hộ xe máy 24 giờ và các cửa tiệm sửa xe máy gần đây làm được điều này nên hãy liên hệ để được kiểm tra và xử lí bảo dưỡng tốt xế cưng của mình nhé.

Một số lỗi của xe tay ga gặp trục trặc khi đang di chuyển,vào sửa tại tiệm sửa xe máy gần đây

Sau đây là một số lỗi của xe tay ga mà cứu hộ xe máy 24gio ,Sửa xe máy tại nhà và các cửa tiệm sửa xe máy gần đây thường gặp:

Xe tay ga bị giật, bị hụt tốc độ, rì máy,sửa xe lưu động:

Chuông xe bị cháy hoặc xước bên trong làm cho bề mặt tiếp xúc giữa chuông nồi và bố ba càng không đều gây ra hiện tượng giảm công suất hoạt động khiến xe tay ga bị lì máy. – khắc phục lỗi này bằng cách thay chuông nồi,bạn lên vào cửa hàng sửa xe máy gần đây nhất để sửa.

Kẹt đĩa của thắng xe: Dấu hiệu của lỗi này là khi chạy bạn sẽ cảm thấy xe bị chậm lại so với tốc độ bình thường, có thể có tiếng kêu khó chịu, ở trường hợp xe có tiếng kêu khó chịu thì bạn sẽ rất dễ phát hiện ra. Lỗi này thường có 2 lí do chính:

Đĩa phanh bị cong, vênh: Nếu đĩa phanh bị cong vênh nặng thì bạn cần đi thay đĩa phanh mới, nếu để lâu ngày sẽ khiến các bộ phận khác của bánh xe từ từ hỏng dần.

Áp suất của ống dẫn dầu quá lớn: Trường hợp này thì bạn chỉ cần mở ốc xả bớt dầu thắng để giảm áp suất trong ống dẫn dầu thắng.

Lọc gió bị bẩn: Lọc gió bị bẩn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc xe hoạt động, lọc gió bị bẩn khiến cho lượng không khí đi vào được bên trong bình xăng bị giảm thiểu khiến cho xe bị giật khi hoạt động, khi không khí đi vào kim xăng mang quá nhiều bụi bẩn dễ xảy ra tình trạng kim phun xăng bị nghẹt không thực hiện được quy trình bơm xăng và bạn phải tìm đến tiệm sửa xe máy gần đây.

Hệ thống điện của xe: Hệ thống điện của xe không ổn định, chập chờn gây ra những hậu quả rất nặng khiến cho hệ thống khác của xe hư hỏng theo, thường thì những lỗi hư hỏng này rất nặng và tốn khá nhiều chi phí cho một lần sửa chữa. Bạn nên thường xuyên đi kiểm tra xe định kì để tránh gặp phải những lỗi này. Dịch vụ cứu hộ xe máy,tiệm sửa xe máy gần đây – sửa chữa xe máy lưu động tại nhà của chúng tôi có thể giúp bạn kiểm tra những lỗi này.

Lốp xe non: Lốp xe non cũng là một trong những lí do khiến tốc độ của xe bạn bị giảm và có cảm giác xe bị rề. Hãy kiểm tra lốp xe thường xuyên nhé,và ghé tiệm sửa xe máy gần đây để bơm lên nhé.

20
Những lỗi của xe máy thường gặp tại cứu hộ xe máy hcm 24gio - sửa xe máy gần đây 5

Giảm ga xe tự động tắt máy vài phút sau mới mở lên được :

Khi đang chạy bình thường qua những khúc cua hoặc đi chậm mà phải phải giảm ga thì xe tự động bị tắt máy sửa xe tại nhà và rất khó để nổ máy lại được . Hiện tượng này xảy ra thường là do lọc gió của xe bị bụi bẩn cũng như lỗi mà lỗi bụi bẩn lọc gió mà bạn vừa đọc phía trên. Cách khắc phụ là kiểm tra vệ sinh lọc gió hoặc thay lọc gió mới. Cần có thợ trong chuyên môn chỉnh cho hệ thống van bơm nhiên liệu to ra giúp xăng được bơm tốt hơn. Trong trường hợp bạn đang di chuyển trên đường mà bị tắt máy thì bạn cần đợi một chút cho máy xe nguội và nổ máy lên di chuyển đến nơi có thợ sửa xe máy chuyên nghiệp, hoặc có thể gọi cho chúng tôi cứu hộ xe máy 24 giờ, sửa chữa xe máy lưu động 24 giờ,Vá xe máy gần đây, sửa xe máy gần đây. Nếu máy không nổ được sửa xe máy không nổ được bạn hãy thử dựng chân chống đứng lên và đề máy xe lên ga lớn cho xe bơm xăng đến buồng đốt của xe.

32
Những lỗi của xe máy thường gặp tại cứu hộ xe máy hcm 24gio - sửa xe máy gần đây 6

Xe tay ga chạy ra khói đen phải đến ngay tiệm sửa xe máy gần đây:

– Xe sử dụng quá nhiều nhiên liệu gây ra hiện tượng có khói đen, khi lượng xăng bị hút vào quá nhiều khiến cho xe bị thừa nhiên liệu và xả ra ngoài. Hiện tượng này cũng có thể xảy ra khi lúc bạn chạy vặn hết ga tối đa, vào hết số, vòng tua của xe chạy quá lớn làm cho hệ thống bơm nhiên liệu bơm quá nhiều nhiên liệu, đốt không hết nhiên liệu xong xảy ra hiện tượng xe có khói đen. Dựng xe tại chỗ cũng khiến xe xảy ra hiện tượng tương tự.

245347225 210578144501842 3283405933035097130 n
Những lỗi của xe máy thường gặp tại cứu hộ xe máy hcm 24gio - sửa xe máy gần đây 7
DMCA compliant image DMCA.com Protection Status