91 / 100

Trung Tâm Sửa Xe Vespa Chuyên Nghiệp

Vespa sửa xe vespa chuyên nghiệp.

Vì vespa là một dòng xe đặc biệt vốn được coi là dòng xe tay ga biểu tượng cho sự thanh lịch và thời thượng. Đã từ lâu, những mẫu xe nhà Piaggio đã trở thành chuẩn mực về nét đẹp của xe máy. Tuy nhiên, những chiếc Vespa đôi khi cũng trở nên “khó chiều” nếu như lỡ xảy ra hỏng hóc, nếu bạn không có chuyên môn hiểu biết về xe vespa thì đừng nên tự mình đụng vào nếu không muốn tồi tệ hơn.Cuuhoxemayhcm24gio.com là dịch vụ cứu hộ xe máy 24/7 tại TPHCM, nếu xe vespa của bạn có vấn đề hoặc chết máy giữa được,… thì gọi ngay cho chúng tôi, cứu hộ xe máy 24 giờ sửa xe vespa chuyên nghiệp.  

34
Sửa Xe Vespa Chuyên Nghiệp 6

Cùng cứu hộ xe máy TPHCM chuyên sửa vespa tìm hiểu, một số lỗi chết máy giữa đường thường gặp của xe vespa:

Xe vespa bị hụt xăng xong chết máy: Nếu gặp trường hợp này bạn nên cho xe ngưng hoạt động khoảng 5 phút xong nổ máy tại chỗ đến khi bạn nghe thấy tiếng máy nổ đều thì tiếp tục di chuyển, trong trường hợp không được thì gọi ngay cho cứu hộ xe máy TPHCM 24gio để được hỗ trợ.

Xe vespa bị giật do bơm nhiên liệu không đều: Trường hợp này hầu hết mọi dòng xe đều bị do kim phun xăng bị tắc vì lâu ngày không vệ sinh, hoặc nhiên liệu sử dụng có vấn đề. Lời khuyên: bạn có thể đến trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng, cứu hộ,… gần nhất để khắc phục nhanh chóng, hoặc có thể gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tận nơi.

Xe vespa bị rì rỉ: Khi xe nghiêng hoặc bị ngã xe của bạn rất dễ bị tràn dầu vào lọc gió, điều này khiến lượng gió vào buồng đốt không đủ gây ra hiện tượng lọt khí và va chạm nhẹ cho xe.

8
Sửa Xe Vespa Chuyên Nghiệp 7

Lỗi về điện xe vespa thường gặp tại cuuhoxemayhcm24gio.com – sửa xe piagio chuyên nghiệp

Dấu hiệu bình ắc quy bị yếu: Khởi động xe không nhạy, bấm đề liên tiếp mới đề được hoặc không đề được, âm thanh còi yếu hoặc không kêu, đèn xe trở nên yếu hơn, khi bấm còi thì đèn xe tối lại,…

Các khắc phục hết bình hoặc bình yếu:

– Kiểm tra xem đấu nối của bình ắc quy phần đầu của hai đầu dây âm dương bình acquy nạp điện phải trùng với bình acquy khô, lưu ý: bạn chú ý không được dấu nhầm dây nếu không sẽ gây ra hiện tượng nổ.

– Nạp điện cho xe vespa: nạp điện cho xe chỉ mất hơn 5 phút là đã chạy được, nếu trường hợp xe không còn điện thì gọi ngay cho sửa xe vespa chuyên nghiệp của- Quang Thực Motor để được hỗ trợ nhanh chóng.

13
Sửa Xe Vespa Chuyên Nghiệp 8

Một số trung tâm sửa xe vespa uy tín tại TPHCM:

– Đại lí xe vespa chính hãng Trần Hưng Đạo.

Cứu hộ xe máy HCM 24 giờ. 

– Piaggio vespa Cách Mạng Tháng 8.

– Piaggio vespa Điện Biên Phủ.

-Sửa xe Vespa gần đây

-Sửa xe Piaggio ở đâu tốt TPHCM

-Đồ chơi xe Vespa GTS 300

-Đồ chơi xe Vespa s125

-Sửa xe Vespa ở Sài Gòn

-Phụ tùng xe Vespa Sprint

-Sửa xe vespa chuyên nghiệp

Sửa xe vespa tại nhàSửa xe Piaggio -Cứu hộ xe vespa-Sửa xe vespa chuyên nghiệp

Xe vespa bị kêu to khi chạy, kiểm tra nồi xe Piaggio – Vespa, thay dây curoa xe tay ga, làm sạch và thay thế lọc gió zin theo xe hoặc lọc gió độ để tăng lưu lượng gió, vệ sinh kim phun xăng điện tử xe Piaggio – Vespa, vá săm lốp xe Piaggio tận nơi, thay lốp xe piaggio chính hãng, kiểm tra, bảo dưỡng xe máy Piaggio tại nhà, cứu hộ xe máy Piaggio bị hư hỏng, tai nạn… bấm gọi cho cứu hộ vespa của Quang Thực Motor Nhân viên chuyên sửa xe vespa chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ.

32
Sửa Xe Vespa Chuyên Nghiệp 9

Một số lỗi thường gặp của xe Vespa cho thấy dấu hiệu xe xuống cấp:

Xe Vespa ngày càng hao xăng: Tình trạng hao xăng rất phổ biến, hầu hết xe vespa nào cũng gặp trường hợp này đặc biệt là các dòng vespa đời cũ. Nguyên nhân có thể xảy ra tình trạng hao xăng: Phanh xe, bạc đạn; bộ chế hòa khí lâu ngày bẩn không được vệ sinh định kì, thiếu khí; bộ nồi xuống cấp dần theo thời gian khiến cho máy xe hoạt động mệt hơn bình thường; đánh lửa có vấn đề cũng liên quan đến nguyên nhân gây ra hao xăng của vespa; lốp xe non không đủ áp xuất cũng khiến xe di chuyển nặng hơn từ đó phần nhiên liệu phải được bơm nhiều hơn mới giúp xe di chuyển nhẹ nhàng hơn,và bảo dưỡng tại những cơ sở sửa xe vespa chuyên nghiệp.

– Hệ thống giảm sốc (phuộc xe) giảm chất lượng theo thời gian: Xe vespa không bảo dưỡng sẽ xảy ra tình trạng này, phuộc xe giảm chất lượng sẽ đàn hồi rất kém khi đi vào đường xấu, gây ra cảm giác khó chịu cho người ngồi trên xe.

– Xe bị rung, có tiếng kêu to khó chịu: Nguyên nhân xảy ra tình trạng này là do xe của bạn đi lâu ngày, nhất là đi trên những con đường xấu khiến cho ốc vít và một số bộ phận khác bị lỏng, từ đó gây ra tình trạng rung, tiếng kêu; hoặc do nhân viên bảo dưỡng có tay nghề chưa tốt, dầu láp bị khô. Việc cần làm lúc này là bạn cần thay dầu láp và thực hiện lại sau 3000km, kiểm tra ốc vít nếu thiếu thì bổ sung và vặn kỹ, kiểm tra các mối hàn – mang xe ra trung tâm sửa chữa vespa chuyên nghiệp gần nhất hoặc liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nếu bạn không muốn xe càng ngày càng tệ hơn.

Cứu hộ vespa-sửa xe vespa chuyên nghiệp thường xuyên gặp.

– Xe vespa khó đề và thường xuyên bị tắt máy khi giảm tốc độ hoặc dừng: Bệnh này thường xảy ra do bình ắc quy kém, bạn có thể kiểm tra tại nhà bằng cách xem các mối nối có bị đứt ra hoặc lỏng hay không, trường hợp bình ắc quy đã hỏng hoặc sử dụng quá lâu thì bạn phải thay bình ắc quy mới, bạn có thể đem xe hoặc bình ắc quy của mình ra trung tâm sửa chữa xe vespa gần nhất để kiểm tra – trường hợp xe không còn hoạt động được thì liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn. Một số lí do khiến xe không nổ máy đươc: Khả năng nén hơi của Xi lanh bị kém, pit tông bạc trong xe hở, bộ đánh lửa và xăng bị điều chỉnh không hợp lý, xe bị ngợp xăng.

– Xe vespa bị chảy nhớt: Nhớt có vai trò rất quan trọng với các kiểu máy móc, động cơ và xe vespa cũng không ngoại lệ. Chính vì thế mà sự cố xe bị chảy nhớt sẽ khiến cho lượng nhớt trong xe bị thiếu hụt. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng xe. Động cơ nhanh bị nóng do thiếu dầu nhớt làm mát. Từ đó dẫn tới suy giảm về chất lượng cũng giống như tuổi thọ. Một số nguyên nhân: Do ốc xả nhớt bị lờn, lốc xe máy bị nứt, phớt cao su bị mài mòn, hệ thống van PCV bị hỏng. Nếu phát hiện ra xe bị chảy nhớt thì gọi ngay cho cứu hộ xe máy 24 giờ để được hướng dẫn khắc phục nhé!

– Xe Vespa bị giật khi tăng tốc do sự cố về xăng, dầu nhớt: Đây là một trong những nguyên nhân dễ kiểm tra nhất. Nguồn nhiên liệu giúp cho xe máy có thể vận hành được chính là do hỗn hợp xăng và khí. Do đó nếu như xe bị hết xăng thì van tái tuần hoàn sẽ gặp sự cố. Khe hở giữa hai điện cực bugi quá lớn khiến cho hệ thống đánh lửa không thể khởi động khiến cho xe máy đi bị giật, khi đó chúng ta chỉ cần đổ xăng cho xe là được. Ngoài ra, nếu như hỗn hợp xăng không khí bị thiếu khí do chế hòa khí hay lọc gió quá bẩn khiến cho lượng không khí đi vào ít. Khi đó, để cho phù hợp với lượng khí thì AFM (cảm biến lưu lượng không khí) sẽ gửi thông tin tới ECU (bộ điều khiển điện tử) phun xăng ít hơn.

Do đó mà mỗi khi tăng ga ga xe máy bị rung, giật. Cách khắc phục lúc này chính là chúng ta nên vệ sinh chế hòa khí, lọc gió. Xăng bị nhiễm nước do một số nguyên nhân nào đó cũng sẽ dẫn tới sự cố bất tiện trên. Chúng ta nên xả bỏ toàn bộ xăng cũ và đổ xăng mới vào bình. Dầu nhớt giúp làm giảm độ ma sát giữa các chi tiết máy. Nếu như xe bị hết dầu nhớt thì sẽ khiến tình trạng giật cục xuất hiện, thậm chí còn khiến cho tuổi thọ xe bị giảm. Chúng ta chỉ cần thay dầu mới cho xe là được.

Lưu ý, đối với xe mới thì lần đầu tiên thay khi xe đi được 1000km, những lần tiếp theo có thể gia tăng lên từ 1500 – 2000km tùy chất lượng dầu.

CỨU HỘ XE MÁY 24H-Sửa xe vespa chuyên nghiệp-cứu hộ vespa-chuyên sửa xe vespa

  • Liên hệ: CỨU HỘ XE MÁY 24H-Sửa xe vespa chuyên nghiệp-cứu hộ vespa-chuyên sửa xe vespa
  • SĐT/Zalo: 0902155416
  • Email:  quangthucmoto@Cuuhoxemayhcm24gio.com
  • Website:  cuuhoxemayhcm24gio.com
48
DMCA compliant image DMCA.com Protection Status