87 / 100

z4496349133484 483adff733e3fadeda09f1b56f3d6326 min

nhấn để gọi:0902155416

Đội Cứu Hộ Xe Máy Sửa Xe Máy Quận 1 Phục Vụ Những Dịch Vụ Gì?

Chúng tôi đầy đủ phụ tùng chính hãng và thợ có tay nghề về các dòng xe đời mới như:Vespa,Piaggio,SH,Air blade,Vision,Yamaha,Suzuki,SYM .

 – Cứu hộ xe bị chết máy.

 – Sửa xe bị bó thắng.

 – Xe đề được mà không nổ máy.

 – Xe nổ máy mà không chạy.

 –  Xe bị hết bình.

–  Xe không đề được.

 – Xe bị tai nạn.

 – Xe bị lủng bánh.

 – ……….99% chúng tôi đều khắc phục được.

Phạm Vi Hoạt Động Của Sửa Xe Máy Quận 1 Là Ở Những Đâu Thời Gian Nào?

Thời Gian hoạt động của chúng tôi Gần như 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Thời gian di chuyển của cứu hộ xe máy quận 1 TP Hồ Chí Minh.

Thời gian di chuyển để đến nơi xe bạn gặp sự cố tại quận 1 trong khoảng thời gian từ 10 đến 20 phút hoặc có thể lâu hơn một chút tùy thuộc vào trạng thái khóa xe hay không khóa xe, thời gian sửa chữa xe máy của bạn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của chiếc xe máy của bạn, ví dụ chiếc xe của bạn bị hư hỏng chiếc xe của bạn thì thời gian sửa chữa phải mất khoảng từ 10 đến 15 phút.

  sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách, chúng tôi sẽ hỏi thăm về tình trạng hư hỏng của xe bạn và hỗ trợ qua điện thoại sau đó ngay lập tức chúng tôi sẽ chuyển đến nơi mà xe bạn gặp sự cố. Dịch vụ của chúng tôi có bảo hành sau khi bạn sửa chữa xe máy tại dịch vụ của chúng tôi.

Bạn muốn tiết kiệm thời gian tiết kiệm thời gian, dành thời gian cho những công việc quan trọng nên muốn sửa xe máy tại nhà, bảo dưỡng, sửa chữa xe máy tận nơi đã có chúng tôi dịch vụ cứu hộ xe máy quận 1, sửa chữa xe máy lưu động sửa chữa tại nhà. Lợi ích khi bạn nhận được khi sửa chữa xe máy tại nhà là tiết kiệm điện rất là nhiều thời gian, không phải mang xe ra ngoài tiện dụng, chế độ bảo hành của cứu hộ xe máy quận 1  là sẽ đến tận nơi bị hư ở ngoài đường hay ở nhà.

Ưu điểm của cứu hộ xe máy quận 1- sửa xe máy lưu động Quận 1 là cho một xe sửa chữa tại chỗ không bạn không phải đẩy đi hay hoặc xe bạn không di chuyển được ,Sửa chữa xe máy tại nhà quận 1 giúp bạn không phải lo về việc xe máy bị tráo đổi phụ tùng, báo lỗi hư hỏng của xe  và báo giá trực tiếp trước khi thay bạn được kiểm tra linh kiện thay thế.Vì vậy chúng tôi có ý kiến ​​cứu hộ xe máy 24 Giờ quận 1 thành phố Hồ Chí Minh sẽ là sự lựa chọn của bạn.

sửa xe máy gần đây

Phạm Vi Phục Vụ Cứu Hộ Xe Máy, Thay Ắc Quy Xe Máy Quận 1 Như Thế Nào?

sửa xe máy gần đây cùng các tuyến đường:

Alexandre de Rhodes, Huyền Quang, Nguyễn Hậu, Phan Kế Bính, Bà Lê Chân, Huyền Chân Công Chúa, Nguyễn Huệ, Phan Liêm Bến, Chương Dương, Huỳnh Khương Ninh, Nguyễn Hữu Cảnh, Phan Ngữ Bùi Thị Xuân, Huỳnh Thúc Kháng ,Nguyễn Hữu Cầu,Phan Tôn, Bùi Viện, Khánh Hội, Nguyễn Huy Tự, Phan Văn Đạt, Cách Mạng Tháng 8, Ký Con, Nguyễn Khắc Nhu,Phan Văn Trường, Calmette, Lê Anh Xuân, Nguyễn Phi Khanh, Phó Đức Chính, Cao Bá Nhạ, Lê Công Kiều, Nguyễn Siêu, Phùng Khắc Khoan, Cao Bá Quát, Lê Duẩn, Nguyễn Thái Bình, Sương Nguyệt Ánh, Cây Điệp, Lê Lai, Nguyễn Thái Học, Thạch Thị Thanh, Chu Mạnh Chinh, Lê Lợi, Nguyễn Thành Ý, Thái Văn Lung, Cô Bắc Lê Thánh Tôn, Nguyễn Thị Lựu, Thi Sách, Cô Giang, Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thị Minh Khai, Thủ Khoa Huân, Cống Quỳnh, Lê Thị Riêng, Nguyễn Thị Nghĩa, Tôn Đức Thắng, Công Trường Lam Sơn, Lê Văn Hưu, Nguyễn Thiện Thuật,Tôn Thất Đạm Công Trường Mê Linh, Lương Hữu Khánh, Nguyễn Thiệp, Tôn Thất Thiệp, Công Trường Paris, Lưu Văn Lang, Nguyễn Trãi, Tôn Thất Tùng, Đặng Dung, Lý Chiến Thắng,Nguyễn Trung Ngạn, Trần Cao Vân, Đặng Tất, Lý Thái Tổ, Nguyễn Trung Trực, Trần Đình Xu, Đặng Thị Nhu, Lý Văn Phức, Nguyễn Văn Bình, Trần Doãn Khánh, Đặng Trần Côn, Mã Lộ, Nguyễn Văn Chiêm, Trần Hưng Đạo Đề Thám, Mạc Đĩnh Chi , Nguyễn Văn Cừ, Trần Khắc Chân, Điện Biên Phủ, Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Văn Đượm, Trần Khánh Dư, ĐinhMạc Đĩnh Chi, Nguyễn Văn Cừ, Trần Khắc Chân, Điện Biên Phủ, Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Văn Đượm, Trần Khánh Dư, ĐinhMạc Đĩnh Chi, Nguyễn Văn Cừ, Trần Khắc Chân, Điện Biên Phủ, Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Văn Đượm, Trần Khánh Dư, Đinh,Công Tản, Mai Thị Lựu, Nguyễn Văn Giai, Trần Nhật Duật, Đinh Tiên Hoàng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Nghĩa, Trần Quang Khải, Đỗ Quang Đẩu, Nam Quốc Cang, Nguyễn Văn Nguyên, Trần Quốc Toản, Đông Du , Ngô Đức Kế, Nguyễn Văn Nguyễn, Trần Quý Khoách, Đồng Khởi, Ngô Quyền, Nguyễn Văn Thủ, Trịnh Văn Cấn, Hai Bà Trưng, ​​Ngô Văn Năm, Nguyễn Văn Tráng, Trịnh Văn Cẩn Hải Triều, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Văn Trỗi, Trương Định Hàm Nghi, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Pasteur, Trương Hán Siêu Hàn Thuyên, Nguyễn Cảnh Chân, Phạm Hồng Thái, Võ Thị Sáu Hồ Hảo Hớn, Nguyễn Công Chú, Phạm Ngọc Thạch, Võ Văn Kiệt, Hồ Huấn Nghiệp , Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Võ Văn Tần, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Cửu Vân, Phạm Viết Chánh, Yersin, Hòa Mỹ, Nguyễn Đình Chiểu, Phan Bội Châu, Hoàng Sa, Nguyễn Du, Phan Chu Chinh.

Chế độ bảo hành của cứu hộ xe máy 24 giờ.

Để đảm bảo quyền lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy 24 giờ sẽ được cam kết bảo hành miễn phí sau khi sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian nhất định, thời gian bảo hành dựa trên các phụ tùng của khách hàng thay thế tại cứu hộ xe máy quận 1.

Về nhân viên cứu hộ xe máy quận 1.

Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật sửa chữa xe máy chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong nghề trên 10 năm. Chỉ với thùng đồ nghề sửa xe gắn máy nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi mà xe mắc phải, trong trường hợp xe mắc lỗi hoặc hư hỏng quá nặng Mất nhiều thời gian để sửa chữa trên đường thì nhân viên sẽ hỗ trợ hỗ trợ mang xe của bạn về để hoàn thành công việc sửa chữa xe của bạn, phần lớn trường hợp mang xe về thường rất ít xảy ra, nếu có thì chỉ trong một ngày xe của bạn được sửa xong và bàn giao xe sẽ ngay sau khi sửa lỗi hoàn thành. Sau khi hoàn tất công việc sửa chữa thì nhân viên của chúng tôi sẽ nêu rõ nguyên nhân, cách giải quyết và những lỗi xe bạn có thể gặp phải để giúp bạn không xảy ra trường hợp hư hỏng giữa đường mà không biết cách giải quyết. quyết định và phải gọi đến cứu hộ, chúng tôi biết khi bạn gọi cho chúng tôi thì bạn có thắc mắc phải tình khó xử lý hay hết cách xử lý lí ở một nơi xa những tiện ích sửa xe và không di chuyển được nữa vì vậy chúng tôi xử lý chữa bằng cái tâm của người thợ máy, giải quyết điểm lỗi mà bạn gặp phải để bạn không gặp lại những vấn đề không mong muốn đó nữa. Đừng ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn rơi vào trường hợp không mong muốn đó nhé. Để tránh tình trạng những lỗi mà xe máy thường gặp hư hỏng giữa đường thì cùng mình tìm hiểu những lỗi mà xe máy thường gặp sau đây nhé. Đừng ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn rơi vào trường hợp không mong muốn đó nhé. Để tránh tình trạng những lỗi mà xe máy thường gặp hư hỏng giữa đường thì cùng mình tìm hiểu những lỗi mà xe máy thường gặp sau đây nhé. Đừng ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn rơi vào trường hợp không mong muốn đó nhé. Để tránh tình trạng những lỗi mà xe máy thường gặp hư hỏng giữa đường thì cùng mình tìm hiểu những lỗi mà xe máy thường gặp sau đây nhé.

Những lỗi xe máy thường gặp tại cứu hộ xe máy 24 giờ

 

 

Lốp xe: xích xe là bộ phận lúc nào cũng tiếp xúc với mặt đường nên bạn thường hay bị lủng xích khi di chuyển, điều bạn cần làm là kiểm tra xem lốp xe đã mòn chưa, nếu có thì bạn hãy đi thay lốp xe và kiểm tra định kỳ nhé.

Hệ thống điện của xe máy: Hệ thống điện là một trong những bộ phận giúp xe hoạt động được, hệ thống điện của xe máy bao gồm trục trặc, bộ phát, máy phát hay IC. Khi sử dụng xe hệ thống điện sẽ giảm dần theo thời gian nên bạn cần phải thường xuyên kiểm tra định kỳ để không gặp phải trường hợp điện bị hỏng giữa đường.

Bugi: Bugi cũng là một trong những bộ phận dễ bị hỏng nhất trên xe máy mà bạn cần lưu ý. Sau một thời gian sử dụng, bugi sẽ xuất hiện hiện tượng không đánh bật lửa cho đèn áp. Có nhiều nguyên nhân xảy ra hiện tượng này như: xe bị ngập nước, lâu ngày không được bảo vệ sinh, hoặc cũng có thể chế độ điều hòa khí của xe phân phối không ổn định, rò rỉ dầu vào bugi hay động cơ hoạt động nóng hơn. Cứu hộ xe máy Quận 2,cứu hộ xe máy Quận 1 khẩn cấp,

• Liên hệ: cứu hộ xe máy quận 1.

• SĐT/Zalo: 0902155416

• Email: quangthucmoto@Cuuhoxemayhcm24gio.com

• Trang web: cuuhoxemayhcm24gio.com

2 thoughts on “Cứu hộ xe máy quận 1

  1. Avatar of Hùng
    Hùng says:

    Một lần nửa đêm tôi đi dự tiệc ở quận 1 mà xe vespa của tôi bị chết máy tôi đã rất lo vì dòng xe này khó sửa tôi đã gọi cứu hộ xe máy HCM 24gio sau có 10p thợ đã có mặt sau khi kiểm tra thợ báo hư nguồn tôi tưởng phải đợi sáng mang vào hãng mà các bạn có đủ cả và rất chuyên nghiệp

  2. Pingback: Bảng màu dây xe máy Honda-Yamaha-Zuzuki - Cứu hộ xe máy 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA compliant image DMCA.com Protection Status