88 / 100
hotline:0902155416

Dịch vụ Sửa xe máy Yamaha TPHCM

Cứu hộ xe máy 24 giờ sửa xe máy lưu động tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghề sửa xe máy chuyên nghiệp rải rác trên tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cứu hộ 24 giờ chuyên cứu hộ xe máy Yamaha-Sửa xe máy Yamaha tại thành phố Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm sửa chữa xe máy trên 10 năm, chúng tôi cam kết khắc phục mọi lỗi trên các dòng xe của hãng Yamaha, với chính sách bảo hành lên tới 1 năm, quý khách có thể yên tâm để gọi điện cho chúng tôi để được cứu hộ xe máy Yamaha nhanh chóng và còn có thể yên tâm khi có được chính sách bảo hành tận nơi lên đến 1 năm.

Các dòng xe cứu hộ xe máy Yamaha-Sửa xe máy Yamaha đã sửa chữa:

Exciter, Sirius, Nouvo, Mio, Janus, Luvias, Jupiter, NVX, Taurus, Cuxi, Acruzo, Grande, Nozza,… còn nhiều dòng xe khác của hãng Yamaha.

39
Sửa xe máy Yamaha TPHCM 4

Các dịch vụ cứu hộ xe máy Yamaha-Sửa xe máy Yamaha-xe máy yamaha chính hãng

Thay ruột xe, vỏ bánh xe, kích nổ bình điện, thay thế bình điện, cứu hộ xe bị chết máy do nhiều nguyên nhân, hư bộ điện xe, xe chết bugi, xe hư bơm xăng, thay dầu nhớt xe,… Chúng tôi có thể khắc phục được tất cả các lỗi của xe Yamaha.

z3900095161441 2dea9899724842a0fa66e462429a69be min
Sửa xe máy Yamaha TPHCM 5

Các bệnh thường gặp khi đi cứu hộ xe máy Yamaha-Sửa xe máy Yamaha

Chén cổ bị hư và cách bảo quản:

Chén cổ bị hư là gì?

Khi xe hoạt động lâu ngày không được bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng không kĩ thì sẽ gặp hiện tượng chén cổ bị hao mòn, được nhận biết bằng cách cổ xe sẽ hoạt động cứng hơn hoặc có tiếng động mạnh từ đầu xe khi vào đường xấu, cảm giác bị sượng khi xoay cổ xe.

Khi tình trạng này mới xảy ra thì chắc chắn người lái sẽ rất khó chịu, cảm giác lái xe khác so với thường ngày, nó cũng sẽ gây ra những nguy hiểm không ngờ tới. Khi tình trang chén cổ hư hỏng xảy ra người lái có thể không biết, khi có người mượn xe nói với bạn là đầu xe có vấn đề thì ngay lập tức đi kiểm tra ngay nhé.

Lí do mà chén cổ xe của bạn bị hư là do va chạm mạnh phần trước của xe, đi vào đường xấu mà không giảm tốc độ tác động truyền lực trực tiếp đến chén cỗ khiến chén cỗ hư bi đạn, bộ chén. Hãy đi bảo dưỡng định xe của bạn để được đảm bảo an toàn khi lái xe nhé, hoặc có thể gọi cho chúng tôi chuyên cứu hộ xe máy Yamaha TPHCM-Sửa xe máy Yamaha.

Hướng dẫn bảo quản đúng cách:

Rửa xe không nên xịt nhiều nước trực tiếp vào cổ xe. Không nên bơm bánh xe quá căng mà phải vừa đủ, khi bánh xe quá căng tác động của mặt đường xe truyền lực lên cổ xe. Đi qua ổ gà phải giảm tốc độ để khỏi bị va đập mạnh xuống ổ gà. Bảo dưỡng xe máy định kì 6 tháng đến 1 năm, hoặc quý khách không có thời gian để bảo dưỡng xe máy ngoài cửa hàng có thể liên hệ cứu hộ xe máy Yamaha tphcm-Sửa xe máy Yamaha để được thuận tiện.

Két nước bị hư hỏng và đề phòng:

Két nước thường bị gẫy, vỡ két nước, nước mát bị trào, rò rỉ nước mát.

Một số nguyên nhân: Do va chạm mạnh, do kĩ thuật viên tháo lắp không đúng cách, bảo dưỡng ẩu tả và qua loa.

Cách đề phòng: Quý khách không nên lắp thêm phụ kiện bảo vệ két nước khi mua xe, không phải lắp cái gì vào cũng tốt, nếu đi bảo dưỡng hoặc mua xe mà các trung tâm khuyến cáo lắp ráp thêm thì bạn nên xem xét kĩ lưỡng, hỏi rõ để không phải gặp rủi ro. Khi đi bảo dưỡng phải đúng chỗ uy tín vì tay nghề thợ yếu thì có thể dẫn đến những hư hỏng bất ngờ.

Phuộc xe exciter 150 có tiếng kêu lụp cụp:

Phuộc trước của xe exciter 150 khá là mềm để đảm bảo được độ êm cho người lái khi lái xe qua những đoạn đường xấu hoặc có ổ gà. Nhưng khi vào đường xấu hoặc nhiều ổ gà mà không giảm tốc độ sẽ khiến cho xe va chạm mạnh, phuộc xe đi xuống quá sâu khiến cho dè xe bị cạ mạnh, và cũng tác động mạnh đến cổ xe, chén cổ xe.

Nếu bạn muốn phuộc xe cứng hơn thì vẫn có thể bằng cách thêm dầu vào phuộc, thay loại lò xo khác vào phuộc với chi phí cũng không đắt.

Xe đề không được do điện xe:

Dấu hiệu nhận biết xe của bạn sắp phải gặp trường hợp này, tiếng kêu của kèn xe nhỏ hơn hoặc yếu so với bình thường, đề bị chập chờn khi ấn nút đề, đèn xe bị yếu hơn so với bình thường,… tình trạng này là do bình ắc-quy của xe đã bị yếu, cạn bình, sắp hết bình hoặc bình đã quá cũ. Bạn có thể mang bình ra những nơi sửa xe để sạc bình. Nếu bình của bạn đã sạc đầy mà vẫn bị thì có lẽ là do bình của bạn đã bị hư hỏng hoặc bộ điện của xe có phần bị trục trặc. Gọi ngay cho chúng tôi để được khắc phục tình trạng này, chúng tôi chuyên dịch vụ cứu hộ xe máy Yamaha tphcm.

Bộ phận đề của xe không còn hoạt động

Nếu các bộ phận sử dụng điện khác của bạn vẫn hoạt động bình thường thì có thể là do bộ phận đề của bạn đã hư hỏng, bạn có thể dùng đạp bằng chân để nổ máy hoạt động tạm thời. Nếu bạn không thể nổ máy bằng bàn đạp chân thì lí do là rờ-le của xe bị hỏng. Còn thêm trường hợp mà khi cứu hộ xe máy Yamaha gặp thường xuyên bị hỏng là do củ đề bị hỏng, bạn cần phải mang ra tiệm để cho thợ uy tín kiểm tra.

z4496349133484 483adff733e3fadeda09f1b56f3d6326 min

 

Bảo dưỡng xe máy yamaha-Bugi của xe bị hỏng

Thường thì những dòng xe sử dụng bình xăng con sẽ thường hay gặp phải tình trạng hư bugi. Có thể thấy được khi ấn nút đề xe máy vẫn rung lên nhưng không máy xe vẫn không nổ.

Một số lí do: Bugi không đánh lửa, không còn hoạt động. Xăng xuống quá nhiều, khi đề lên nổ máy vẫn được nhưng xe có mùi xăng rất nồng.

Bạn có thể thử tại nhà bằng cách rút bigi ra lau sạch và gắn vào lại xem có hoạt động được không, nếu không được thì bạn hãy thay bugi mới nếu không muốn bị cháy dây điện.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy yamaha TPHCM-Sửa xe máy yamaha

Thợ đến tận nơi để sửa chữa xe, khắc phục lỗi.

Tiết kiệm được nhiều thời gian vì không phải mang ra tiệm.

Thợ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

Chế độ bảo hành tận nơi giúp quý khách yên tâm khi lái xe.

Không sợ bị tráo đổi phụ tùng xe vì thợ sửa tận nơi.

Sửa 1 thợ 1 khách, khách hàng có thể giám sát thợ đang sửa chữa.

Khách hàng được sửa chữa xe ngay lập tức, không phải chờ đợi và không bị giam xe.

Tất cả phụ tùng thay thế tại cứu hộ xe máy Yamaha đều là chính hãng.

Phương châm phục vụ của dịch vụ cứu hộ xe máy Yamaha TPHCM

Để giữ vững được phương châm “Uy Tín – Nhanh Chóng – Tận Tình – Chuyên Nghiệp”cứu hộ xe máy Yamaha tphcm chúng tôi cam kết làm việc một cách có tâm, giữ vững uy tín, khắc phục nhanh chóng không bị giam xe, nhiệt tình với chiếc xe của khách hàng như chiếc xe của thợ, thợ sửa chữa chuyên nghiệp không phải mới học nghề.

DMCA compliant image DMCA.com Protection Status